Gareth Bale: “Họ chắc hẳn muốn bị sa thải khi bỏ qua tôi”

0
51

Hồi tháng Năm vừa qua, Real Madrid đã xuất sắc đánh bại thử thách đến từ nước Anh, Liverpool, để giành chức vô địch Champions League thứ ba liên tiếp. Góp công lớn trong chiến tích ấy là ngòi nổ Xứ Wales, Gareth Bale.

Vào sân từ băng ghế dự bị được 3 phút, Bale đã khiến cả cầu trường sững sờ bởi siêu phẩm volley ấn tượng, đưa đội nhà vươn lên dẫn trước. Sau đó, siêu sao 29 tuổi còn hoàn tất cú đúp, ấn định thắng lợi 3-1 cho Real.

Bale:

Siêu phẩm của Bale bị bỏ qua.

Tuyệt vời là thế nhưng cú volley quyết định của Bale thậm chí không lọt vào 11 các bàn thắng đẹp của Liên đoàn bóng đá Châu Âu UEFA. Phát biểu với Sportsmail về danh sách rút gọn được công bố, Bale ấm ức: “Tôi không biết vì sao bàn thắng của tôi không có trong danh sách đó! Tôi muốn biết những ai ở trong ban bầu chọn vì chắc hẳn họ muốn bị sa thải nên mới ra quyết định như thế.”

Thay vào đó, người đồng đội cũ của anh, Cristiano Ronaldo, đã giành giải thưởng với pha volley tương tự trước Juventus ở tứ kết.

Khi được hỏi liệu có nghĩ pha lập công của Ronaldo là tốt hơn mình hay không, Bale từ chối bàn luận: “Đây không phải vấn đề để tôi bàn luận.”

Nam Tan | 14:50 18/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.