Học theo Ronaldo, ‘ông lão’ của Arsenal tuyên bố cực SỐC

0
194

Đó là hậu vệ kỳ cựu Stefan Lichtsteiner, người mới gia nhập đội chủ sân Emirates mùa hè này. Anh tuyên bố thằng thừng trước báo giới rằng mình có thể chất của một người 28 tuổi, dù tháng Giêng tới sẽ làm sinh nhật lần thứ 35.

Khi được hỏi về tương lai trên tuyển quốc gia, Lichtsteiner nói với truyền thông Thụy Sĩ: “Nếu tôi phải thừa nhận rằng mình không thể giữ được phong độ trong vài năm qua, thì đó chỉ có thể là thời gian. Nhưng sau đó tôi sẽ không chỉ treo giày ở đó, mà còn kết thúc sự nghiệp bóng đá. Dựa hoàn toàn vào hiệu suất, tôi có thể chất của một người 28 tuổi.”

“Tôi có cơ hội với nhiều đội bóng trong mùa hè, họ biết rằng tôi chắc chắn sẽ chơi 47 trong số 50 trận đấu căng thẳng trong một mùa giải. Nó không làm tôi khó chịu, khi tôi đến Juventus, tôi muốn tham gia một câu lạc bộ lớn. Bây giờ tôi đang tìm kiếm một thách thức lớn ở một giải đấu mới mẻ, và đó là lý do tại sao tôi chọn Arsenal.” Anh nói thêm.

Học theo Ronaldo, 'ông lão' của Arsenal tuyên bố mình chỉ mới 28 tuổi - Bóng Đá

Lichtsteiner ‘khiêm tốn’ hơn một chút với tuyên bố 28 thay vì 23 như Ronaldo.

Lichtsteiner không phải cầu thủ đầu tiên tuyên bố rằng tuổi sinh học của mình thấp hơn nhiều so với thực tế. Trước trận chung kết Champions League mùa trước, Cristiano Ronaldo (33 tuổi) đã bác bỏ mọi lời nói liên quan đến việc anh chuẩn bị kết thúc sự nghiệp đỉnh cao và nói mình mới chỉ 23 tuổi.

“Ngay bây giờ, tôi đang ở một tuổi sinh học là 23,” anh nói với các phóng viên vào tháng 5. “Tôi vẫn còn một thời gian dài còn lại để tiếp tục chơi bóng cho đến khi 41 tuổi. Tôi cảm thấy tốt, hạnh phúc, và không thể phàn nàn.”

Vũ Quang Toản | 04:30 13/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.