Mourinho chia sẻ về tình hình hợp đồng của De Gea

0
216

Nói về một bản giao kèo để giữ chân ngôi sao người Tây Ban Nha ở lại Manchester United, Jose Mourinho thừa nhận rằng ông không bao giờ là người đàm phán và cũng không thích làm điều đó với bất cứ cầu thủ nào của mình. Nhưng vẫn tin tưởng David De gea sẽ ở lại đội bóng.

“Tôi không thuộc về quá trình đàm phán hợp đồng với các cầu thủ, hoặc những thảo luận với đại diện của họ. Tôi chưa bao giờ làm thế, và cũng không thích thực hiện. Tôi sẽ là một nhà đàm phán tồi tệ vì tôi sẽ đưa hết tất cả cho cầu thủ!,” ông nói. Tôi chỉ biết rằng tất cả mọi thứ đang trong quá trình và hy vọng tin tốt sẽ đến sớm hơn dự kiến.”

Mourinho:

Mourinho không đàm phán với De Gea nhưng tin tưởng anh sẽ ký hợp đồng với Man Utd.

Cách đây chừng 3 tháng, De Gea tưởng như đã ký hợp đồng mới có giá trị khoảng 350 ngàn bảng/tuần, và kéo dài thêm 5 năm với Quỷ đỏ. Tuy nhiên, mọi việc không diễn ra theo kế hoạch dự kiến. Hơn nữa, Thibaut Courtois lại cập bến Real Madrid, vì vậy Man Utd được cho là còn ‘lăn tăn’ về tiền lương với cầu thủ của mình.

Nhưng thực tế cho thấy, De Gea vẫn giữ được nhiều lợi thế, vì hợp đồng cũ của anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm sau. Và nếu thoả thuận không thể đi đến hồi kết thì rất có thể đội chủ sân Old Trafford sẽ mất trắng một tài năng hàng đầu trong khung gỗ.

Vũ Quang Toản | 04:50 04/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.