Pep Guardiola ‘hú vía’ thoát án phạt

0
63

HLV trưởng của Manchester City, Pep Guardiola vừa nhận lời cảnh cáo từ Liên đoàn bóng đà Anh (FA) về những phát ngôn bày tỏ ý kiến về trọng tài Anthony Taylor.

Tại Anh, các HLV hay cầu thủ nói về trọng tài ngay trước trận đấu có họ tham gia đều bị cáo buộc về các hành vi thiếu tôn trọng. Nhưng với trường hợp của Pep, FA đánh giá phát ngôn của ông là khá trung lập.

Pep Guardiola 'hú via' thoát án phạt - Bóng Đá

Pep Guardiola vừa bị FA nhắc nhở về phát ngôn của mình.

Trong buổi họp báo trước trận derby Manchester, Pep nói: “Điều quan trọng nhất là tập trung vào trận đấu, chúng ta cần biết đối thủ của mình là ai và đó là tất cả. Hy vọng rằng họ (trọng tài) có thể đưa ra quyết định chính xác cho cả hai đội.”

“Trọng tại không muốn mắc lỗi. Ông ấy biết có hàng triệu người trên thế giới này theo dõi ông ấy cầm còi. Taylor có thể là fan của Man City hay Man United, đó là điều khá bình thường, không ai có thể ngăn cấm ông ấy cả.”

Và kết quả trận derby như chúng ta đã biết, đội bóng của Pep Guardiola đánh bại thuyết phục “Quỷ đỏ” 3-1, còn riêng Anthony Taylor ông không gây ra bất kỳ tranh cãi với quyết định nào của mình.

Vương Ngọc | 22:30 21/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.