Ranieri lấp lửng về việc giải thoát “sao xịt” Chelsea

0
96

Danny Drinkwater và N’Golo Kante là những tiền vệ của Ranieri trong mùa giải thần thánh 2015/16, nhưng số phận của hai ngôi sao này hoàn toàn trái ngược dù đều chuyển đến Chelsea sau đó.

Cầu thủ người Anh không được trọng dụng ở bất cứ giai đoạn nào dưới thời Maurizio Sarri, và dường như một sự chia ly sẽ không thể tránh khỏi trong thời gian tới. Trong khi đó, ông thầy người Italia giờ đây tiếp quản Fulham và khi được hỏi về một sự tái hợp, Ranieri nói:

Tôi không biết, hãy để tôi hiểu hết tất cả tiền vệ tại Fulham, bây giờ thực sự còn quá sớm để nói về điều đó. Tôi muốn xem ai hiểu triết lý của tôi và nếu có sự thay đổi, tôi sẽ hỏi chủ tịch”.

Ranieri lấp lửng về việc giải thoát

 Drinkwater đang gặp ác mộng tại Chelsea.

Về vấn đề của Kante, Ranieri đã triển khai cầu thủ sinh năm 1991 như một trong hai tiền vệ trung tâm tại Leicester City, nhưng Sarri đang sử dụng anh bên cánh phải và nó gây ra nhiều tranh cãi thời gian gần đây. Chiến lược gia của Fulham nói thêm:

“Sarri muốn có một tiền vệ, một tiền vệ lùi sâu là Jorginho, nhưng Kante cũng có thể tiến lên và chơi tấn công. Thật tốt cho cậu ấy khi có nhiều sự lựa chọn. Tôi nghĩ sự khác nhau là Leicester và Chelsea. Tất nhiên, Sarri có nhiều cầu thủ tuyệt vời, vì thế ông ấy có sự lựa chọn riêng của mình”.

Vũ Quang Toản | 14:15 02/12/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.