Ronaldo nói gì với Szczesny trước khi cản phá cú đá của Higuain?

0
192

Cầu thủ người Argentina, người đã chơi cùng với Ronaldo tại Real Madrid, đã bỏ lỡ cơ hội ghi bàn từ chấm phạt đền – và sau đó anh còn nổi nóng sau khi bị thẻ đỏ. Thủ thành Szczesny cũng rất hiểu Higuain vì họ từng là đồng đội tại Juve, dù CR7 đã có những lời khuyên cho anh.

“Chúng tôi biết rõ nhau. Tôi biết Higuain có xu hướng đá penalty thấp và mạnh, vì vậy tôi đã may mắn,”  Szczesny nói với Sky Sport Italia. Ronaldo bảo tôi di chuyển sớm, vì Pipita (Higuain) có xu hướng đá rất mạnh, nhưng sau đó tôi đã biết điều này!”.

Ronaldo đã nói gì với Szczesny trước khi Higuain đá hỏng phạt đền? - Bóng Đá

 Higuain đã không thể đánh bại Szczesny trên chấm penalty.

Có một số ý kiến cho rằng Higuain không nên thực hiện quả phạt đền, vì đồng đội cũ của anh sẽ hiểu đường bóng đi như thế nào, nhưng tiền đạo người Argentina cảm thấy anh cần bước lên dứt điểm. “Szczesny đã di chuyển đầu tiên, đó là lý do tại sao anh ấy cản được cú sút của tôi,” cầu thủ này nói.

“Tôi nghĩ rằng bóng đã đi vào góc lưới, đó là một pha cản phá tuyệt vời. Tôi chịu trách nhiệm, tôi cảm thấy rất vui khi nhận được quả đá đó. Tôi nghĩ rằng vào cuối ngày, chúng tôi phải bình tĩnh, bởi vì chúng tôi đã chơi tốt với một đội bóng rất mạnh”. Higuain kết luận.

Vũ Quang Toản | 17:00 12/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.