Rudiger: “Xin lỗi, nhưng đó chỉ là một trò đùa”

0
210

Antonio Rudiger và Juan Bernard đã tạo ra một hình ảnh không đẹp trên sân Stamford Bridge khi tiền đạo bên phía Everton dùng đầu của mình để gây hấn với đối thủ, dù vậy sự va chạm là không đủ để trung vệ bên phía Chelsea ngã lăn xuống đất.

Rudiger nói về pha ăn vạ:

 Rudiger và Bernard đều phải nhận thẻ vàng.

Nhưng bây giờ, Rudiger nói rằng anh cảm thấy tức giận vì Bernard ăn vạ nhưng anh ta lại cố tình làm trò. “Thật khó chịu vì tôi thậm chí không đụng đến một ai đó, và tôi đã bị nhận một thẻ vàng. Xin lỗi, nhưng đó là một trò đùa,” trung vệ người Đức nói.

“Anh ta (Bernard) ăn vạ và tôi bảo anh ta đứng lên. Sau đó, Bernard đứng dậy và dùng trán gây hấn với tôi. Ông ấy (Kevin Friend) chẳng thấy gì, có lẽ chỉ trọng tài biên mới hiểu”. Rudiger tiếp tục.

“Họ đã trao đổi với nhau điều gì đó về việc tôi đã khiêu khích đối thủ, nhưng thực tế tôi chỉ nói rằng ‘hãy đứng lên’ mà thôi. Bernard chắc chắn sẽ bị đuổi khỏi sân nếu Premier League có VAR”. Anh kết luận.

Trong khi đó, huấn luyện viên của Everton, Marco Silva, đã bác bỏ ý kiến đó, ông nói. “Bernard? Tôi đã không nhìn thấy, nhưng bạn có nghĩ rằng Bernard có thể làm gì với thân hình như vậy? Tôi không thấy, nhưng tôi không tin cậu ấy gây tổn thương cho đối thủ”.

Vũ Quang Toản | 20:15 12/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.