SỐC: Huyền thoại Man Utd nhận lời ra sân ở tuổi 43

0
242

Cựu tiền vệ Manchester United đã trở lại sân cỏ để chơi cho Royton Town, một câu lạc bộ ở hạng 11 nước Anh và cũng là nơi ăn tập của con trai anh, Arron Scholes. Đội bóng này có chuyến làm khách tới Stockport Gruzia.

Mặc dù sở hữu một người từng vô địch Premier League 11 lần nhưng Royton vẫn phải nếm trái đắng trước đội chủ nhà với tỉ số 1-0. Tuy nhiên, huấn luyện viên Mark Howard tự tin nói rằng sự hiện diện của Paul Scholes đã cải thiện rất nhiều tiêu chuẩn chung của trận đấu và các cầu thủ bên cạnh anh ấy.

SỐC: Huyền thoại Man Utd nhận lời ra sân ở tuổi 43 - Bóng Đá

Scholes đã ra sân ở tuổi 43.

Khi được phỏng vấn bởi BBC Sport, Howard nói: “Chúng tôi đã không thể có sự phục vụ của 8 hay 9 cầu thủ trong đội, và Paul nói rằng anh ấy rất vui khi được giúp đỡ nếu đội đang thiếu người. Thật tuyệt, anh ấy giúp đồng đội nâng lên 10 đến 15% năng lực của họ. Đối thủ thì không muốn trông khờ khạo trước mặt Paul.”

Trong khi chủ tịch của Royton là Gary Leeming nói: “Thông thường, những trận đấu như vậy chỉ thu hút khoảng 40, 50 người, nhưng thực tế là Paul thu hút nhiều cổ động viên hơn vì họ nhận ra anh ấy. Tôi không thể tưởng tượng được Stockport đã có nhiều cổ động viên trên bãi đậu xe của họ đến vậy”.

“Paul rõ ràng là có nhiều điều liên quan đến giới truyền thông nhưng anh ấy thỉnh thoảng vẫn tập luyện với chúng tôi khi có thể, và đây là một cầu thủ tuyệt vời.” Chủ tịch Royton kết luận.

Vũ Quang Toản | 18:40 03/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.