Sốc! Lampard đưa ra yêu cầu ‘không thể tin nổi’ với Chelsea

0
83

Cả hai măng non này đã trở thành trụ cột ở đội bóng mà cựu tiền vệ người Anh đang dẫn dắt. Họ cũng đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng Manchester United tại Old Trafford, điều này đã giúp Derby lọt vào vòng sau và đối đầu với Chelsea tại Stamford Bridge.

Theo quy định của ban tổ chức giải, những cầu thủ đang ở trong hợp đồng cho mượn sẽ không được phép đối đầu với CLB chủ quản. Vì vậy, bộ đôi kể trên dự kiến sẽ phải ngồi ngoài khi Chelsea tiếp đón Derby trên sân nhà tại Carabao Cup.

Tuy nhiên, EFL sẽ cho phép nếu cả hai đội bóng đạt được thoả thuận bằng văn bản về việc đồng ý để các bản hợp đồng cho mượn xuất hiện trên sân thay vì tuân thủ đúng quy định. Và bây giờ Frank Lampard hy vọng cậu lạc bộ cũ của anh sẽ cho phép điều này xảy ra ở vòng 4 Carabao Cup.

“Đây là một cuộc trò chuyện đã xảy ra và tôi nghĩ rằng Chelsea đang dẫn đầu bởi vị họ sở hữu những cầu thủ đó,” Lampard nói.Tôi khá chắc chắn đó sẽ là quyết định của Chelsea. Tôi nghĩ mọi người đều biết quyết định của tôi sẽ là gì, vì vậy nó sẽ tùy thuộc vào họ“.

Sốc! Lampard đưa ra yêu cầu 'không thể tin nổi' với Chelsea - Bóng Đá

Lampard muốn tăng cường sức mạnh cho đội bóng khi đụng phải Chelsea.

Thông tin chính thức về vấn đề này vẫn chưa được đưa ra, nhưng lời đề nghị của Lampard có phần gây sốc bởi chẳng ai muốn tiếp thêm sức mạnh cho đối thủ, bất chấp bên kia chiến tuyến là người từng có tình cảm sâu nặng với Chelsea. Theo dự kiến, hai đội sẽ gặp nhau vào ngày 29 tháng 10 tại Stamford Bridge.

Vũ Quang Toản | 19:20 03/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.