TIẾT LỘ: Mbappe từng gieo trái đắng cho 2 đại gia thành London

0
193

Tài không đợi tuổi, ngay từ thuở nhỏ, cậu bé Kylian Mbappe đã cho thấy được tài năng thiên bẫm của mình từ những ngày đầu tập luyện cùng quả bóng. Rất nhanh sau thời gian thi đấu chuyên nghiệp, giờ đây, cái tên Mbappe đã trở thành một nỗi khiếp sợ cho bất cứ hàng phòng ngự nào.

TIẾT LỘ: Chelsea và Arsenal từng thất bại trong việc chèo kéo Mbappe - Bóng Đá

Mbappe từng đến tập luyện tại Chelsea.

Thế nhưng không phải tới thời điểm này, sau màn trình diễn tỏa sáng tại World Cup 2018 các đội bóng lớn ở châu Âu mới để mắt đến anh. Mà ngay từ tuổi niên thiếu, tiền đạo người Pháp đã nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn.

Theo những tiết lộ từ quyển sách “Mbappe” của Luca Caioli và Cyrill Gollot, lần lượt Chelsea và Arsenal cũng đã từng “dạm hỏi” tài năng trẻ này và đều hứng chịu cùng 1 kết quả, cái lắc đầu từ Mbappe.

Cụ thể, năm 2011, chính cựu cầu thủ của AS Monaco đã đến tập luyện 1 tuần tại khu tập luyện Cobham, Surrey của Chelsea và được đánh giá rất cao ở khả năng tăng tốc, đi bóng. Các chuyên gia của The Blues kỳ vọng đây sẽ là một nhân tố có thể thay thế Didier Drogba trong những năm tới. Tuy nhiên, gia đình của Mbappe đã quyết định đưa con mình trở lại Pháp và nói không với đội chủ sân Stamford Bridge.

TIẾT LỘ: Chelsea và Arsenal từng thất bại trong việc chèo kéo Mbappe - Bóng Đá

Mbappe từng lọt vào mắt xanh của HLV Wenger.

Bốn năm sau đó, sau khi chứng kiến sự trưởng thành vượt bậc của Mbappe trong màu áo AS Monaco B tại giải hạng 4 nước Pháp, không chỉ Chelsea mà có cả Arsenal và Man Utd đều có mong muốn ký hợp đồng với anh. Trong đó, HLV Arsene Wenger đã có nhiều động thái mạnh mẽ nhất.

Với xu hướng tuyển mộ các cầu thủ đồng hương (người Pháp), Giáo sư đã đích thân sang Paris hẹn gặp gia đình của Mbappe và thuyết phục họ cho con mình sang Anh thi đấu cho Arsenal. Và cuối cùng, HLV Wenger cũng chỉ nhận được cái lắc đầu từ chối của họ.

Đăng Huy | 09:05 13/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.