Trùng hợp không tưởng, DẤU HIỆU cho thấy Ronaldo sẽ đăng quang The Best

0
188

Cách đây ít giờ, FIFA đã chính thức công bố 3 cái tên cuối cùng trong Danh sách rút gọn cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm – The Best. Theo đó, Cristiano Ronaldo (Juventus), Luka Modric (Real Madrid) và Mohamed Salah (Liverpool) là 3 gương mặt được lựa chọn.

Với thể hiện xuất sắc tại World Cup 2018, nhiều quan điểm cho rằng Modric có thể tiếp tục vượt mặt người đồng đội cũ tại Real để giành giải thưởng cao quý trên, giống như cách tuyển thủ Croatia đoạt giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA vài ngày trước.

Dù vậy, tiếng nói lịch sử lại chỉ ra rằng, CR7 mới nắm giữ ‘chân mệnh thiên tử’ để đăng quang The Best. Cụ thể, tiền đạo 33 tuổi đang lặp lại con đường chiến thắng của đàn anh Fabio Cannavaro cách đây 12 năm.

Trùng hợp Cannavaro không tưởng, dấu hiệu cho thấy Ronaldo sẽ đăng quang The Best - Bóng Đá

Sự trùng hợp không tưởng sau 12 năm.

Năm 2006, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc năm của FIFA là sự tranh chấp giữa Cannavaro, Zinedine Zidane và Ronaldinho. Đó cũng là lần cuối giải thưởng này không chứng kiến Messi góp mặt ở danh sách rút gọn, giống năm nay.

Không dừng lại ở đó, Ronaldo giống hệt Cannavaro, cùng 33 tuổi, cùng khoác áo Juventus và Real Madrid bằng vụ chuyển nhượng trong năm. Còn Modric lại tương đồng Zidane, là cầu thủ Real, về nhì tại World Cup và đoạt Quả Bóng Vàng World Cup cùng năm. Chưa hết, cả Salah lẫn Ronaldinho đều có điểm chung là Cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai tại Champions League mùa giải gần nhất.

Ở kỳ bình chọn cách đây 12 năm, Cannavaro về nhất, Zidane về nhì và Ronaldinho thứ ba. Chiếu theo thứ tự này, kết quả năm nay rất có thể là: Ronaldo hạng nhất, Modric nhì, Salah ba.

Nam Tan | 09:05 04/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.