“Voi chiến” sẽ có một trận giao hữu với Oman vào ngày 2/1

0
190
ĐT Thái Lan đặt nhiều tham vọng tại Asian Cup 2019. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này, Somyot Poompunmuang cho biết, thất bại ở AFF Cup 2018 đã khiến niềm tin của các CĐV Thái Lan đi xuống một cách trầm trọng. Bởi vậy “Các cầu thủ phải thi đấu với quyết tâm cao nhất. Các thành viên Ban huấn luyện đã nhận chỉ đạo cụ thể. Đội tuyển cần phải nỗ lực vượt qua vòng bảng. Mục tiêu ban đầu coi như thành công nếu Thái Lan giành vé vào vòng knock-out”.
Cũng theo chia sẻ của người đứng đầu bóng đá Thái Lan, mục tiêu bong88dành cho HLV Rajevac ở Asian Cup 2019 là rất rõ ràng. Trong hợp đồng của vị thuyền trường này đã ghi rõ, nhiệm vụ tại Asian Cup 2019 là giúp Thái Lan vượt qua vòng bảng. Do đó, nếu mục tiêu không hoàn thành, khả năng lớn ông  Rajevac sẽ bị sa thải.
Tất nhiên, Thái Lan không để HLV Rajevac phải một tay lèo lái con thuyền giữa biển khơi châu lục. Mới đây, ban huấn luyện Thái Lan đã được tăng cường sức mạnh bằng chuyên gia phân tích người Chile, Julio Cesar Moreno. Ông Moreno từng lại cộng sự của HLV Rajevac trong màu áo ĐT Serbia tại World Cup 2010.
Nhiệm vụ của ông Moreno tại Asian Cup 2019 là phân tích đối thủ và đưa ra những thông số chuyên môn của các thành viên ĐT Thái Lan. Với 18 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên gia Moreno hứa hẹn sẽ giúp sức đắc lực cho ĐT Thái Lan tại giải đấu diễn ra ở UAE vào đầu năm tới. Theo báo chí Thái Lan, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, “Voi chiến” hoàn toàn có thể nghĩ tới mục tiêu cao hơn là vô địch Asian Cup 2019.
Tại ASIAN Cup 2019, ĐT Thái Lan nằm cùng bảng A với chủ nhà UAE, Ấn Độ và Bahrain. “Voi chiến” sẽ có một trận giao hữu với Oman vào ngày 2/1 trước khi bước vào trận đấu đầu tiên tại giải châu Á gặp Ấn Độ vào ngày 6/1/2019.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.