Tổng hợp những chỉ dẫn trọng yếu nên tìm hiểu trước khi đặt làm đồng phục áo thun

0
218

Ai cũng công nhận rằng áo thun đồng phục thật sự là mẫu áo đồng phục được yêu thích đứng đầu tại nước ta. Với các thế mạnh nổi trội mà rất ít loại đồng phục nào đủ để so sánh. Áo thun chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành riêng cho các đơn vị kinh doanh, tổ chức của chúng ta trong khoảng thời gian sắp đến. Hơn 80 phần trăm số lượng khách may áo đồng phục những năm gần đây tại TPHCM lựa chọn các mẫu áo thun. Mọi người có thể dễ dàng ngó thấy một người ở 1 tổ chức kinh doanh nào đó mặc đồng phục là áo thun có in thêu thương hiệu công ty. Không ngoài 2 ưu điểm chính góp phần tạo nên sự phổ biến này đó là chi phí thấp và sự năng động cho người sử dụng. Áo thun chính nó đã sở hữu trong bản thân thế mạnh của loại trang phục được yêu quý nhất trong thời điểm này. Xuất hiện ở khắp mọi nơi & chẳng hề phân biệt thành phần người sử dụng là ai. Cho dù bạn còn trẻ hay đã già, bạn vẫn dễ dàng mặc 1 cái áo thun. Áo thun không đơn thuần là đồng phục mà còn là kiểu áo năng động kiến tạo trào lưu của thời đại mới. Nếu doanh nghiệp bạn đặt làm áo thun thì chọn 1 xưởng được khách hàng tin cậy là điều kiện bắt buộc để có được sự hài lòng. Một số trong những gợi ý cho bạn để lựa chọn đúng xưởng may áo thun đồng phục tốt nhất có thể là: Đồng Phục Tago, Công ty Đồng Phục GLU, Đồng Phục RED SUN, 360 Đồng Phục, Đồng Phục V8. Cùng với đó có một vài thông tin chủ chốt mà bạn cần phải nắm rõ trước để tìm đúng xưởng may áo thun cũng như có cái hiểu biết khái quát về giá cả, phương pháp in ấn số điện thoại và trang web của công ty, màu sắc, vải áo của áo thun đồng phục.

Chủ đề tham khảo: Giải mã 6 mẫu đồng phục học sinh đẹp nhất thế giới

Bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, trường học, câu lạc bộ hoặc cho gia đình mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Đến với cơ sở may áo thun đồng phục GLU tại TPHCM mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Với hơn 5000 mẫu áo thun từ giá rẻ đến cao cấp được may từ hơn 40 chất liệu vải thun khác nhau, GLU hiện đang cung cấp một giải pháp áo thun toàn diện từ áo thun công ty, áo thun công sở, áo thun văn phòng, áo thun công nhân, áo thun đồng phục cao cấp có cổ cho tới áo thun cổ tròn giá rẻ, áo thun cá sấu, áo thun mè, áo thun lớp, áo thun quảng cáo.

May áo thun tại Đồng Phục GLUMay áo thun tại Đồng Phục GLU

Nếu bạn đã có sẵn mẫu áo đồng phục công ty nhưng vẫn thấy chưa được ưng ý, xin đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn điều chỉnh lại mẫu thiết kế áo theo những đề xuất mà bạn đưa ra. Nếu bạn chưa từng có đồng phục công ty, không vấn đề gì cả, xem ngay các các mẫu thiết kế áo thun của GLU để lấy ý tưởng và chọn một mẫu áo mà bạn thấy ưng ý nhất. Đội ngũ thiết kế tại GLU sẽ lắng nghe ý tưởng của bạn để thiết kế một số mẫu áo với các màu sắc và cách phối trí khác nhau. Sau đó chúng tôi sẽ từng bước điều chỉnh mẫu thiết kế theo ý khách hàng cho đến khi có được mẫu áo hoàn chỉnh. Các mẫu áo thun đồng phục luôn được chúng tôi chăm chút từng chi tiết nên chắc chắn bạn sẽ có được mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất. Đặc biệt, mẫu thiết kế hoàn chỉnh sẽ được dựng ở dạng 3D cực đẹp giúp bạn có thể hình dung trực quan nhất về chiếc áo thực tế.

Chọn màu vải may áo thun đồng phụcChọn màu vải may áo thun đồng phục

Hiện nay, các loại vải thun có kiểu dệt khác nhau và hàm lượng cotton khác nhau sẽ có màu sắc khác nhau sau khi nhuộm. Do đó màu sắc của vải cá sấu 65/35 sẽ có độ lệch với màu sắc của vải cá sấu 100% cotton. Vải thun cá sấu sẽ có màu khác với vải thun mè, thun trơn. Vải cá sấu poly sẽ có màu khác với màu vải cá sấu Tixi. Do đó để chọn đúng màu vải thì khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp các bảng màu vải thực tế để so sánh và lựa chọn. Các bạn cũng có thể xem qua bảng màu vải cơ bản và tham khảo cách chọn màu cho áo thun mà Đồng Phục GLU đã trình bày.

Áo thun cá sấu đồng phục cao cấpÁo thun cá sấu đồng phục cao cấp

Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mẫu áo thun như áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, cổ tim, cổ tàu, áo thun tay Rapglan ( Ráp Lăng), áo thun đồng phục cao cấp, áo thun cá sấu đồng phục, áo thun tay dài, áo thun đồng phục phối ( phối thân, phối vai, phối tay), áo thun kiểu Hàn Quốc với trụ áo nhỏ và dài, áo thun cổ áo kéo khóa rất thời trang và phổ biến ở các nước Âu Mỹ, Singapore và Hàn Quốc. Tất cả đều là các mẫu áo thực tế đã được may cho các khách hàng tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Nhật Bản, Pháp, California Hoa Kỳ. Ngoài ra khách hàng sẽ được xem đầy đủ các mẫu vải thun có tại Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc như vải thun cá sấu ( sấu thường cán ống, sấu căng kim, sấu 100% cotton, sấu 65/35, sấu PE, sấu giả 65/35, sấu Poly Thái, sấu Singapore, sấu Hàn Quốc..), vải thun cá mập, thun mè (Mè thường, mè ngọc, mè mắt lớn, mè mắt nhỏ, mè nhí, mè caro), thun lạnh áo thể thao, thun trơn loại thường, thun trơn cao cấp, thun da cá Tixi, thun Poly 2 da, thun Sẹc xây, thun su pha, thun muối tiêu – tàn thuốc.

May áo thun, áo đồng phụcMay áo thun, áo đồng phục

Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại vải phù hợp nhất với môi trường làm việc, mức chi phí, phương pháp in thêu logo đi kèm và những yêu cầu khác như giá rẻ thì nên chọn vải thun loại 2 + thành phần PE cao, áo thun cao cấp thì chọn vải loại 1 + 100% cotton, thoáng mát ( vải 100% cotton), độ bền cao, không ra màu, không xù lông thì chọn vải cá sấu poly Thái, cá sấu Hàn Quốc, Poly 2 da hoặc thun lạnh loại tốt. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn vải thun với đầy đủ 7 tiêu chí: Độ thoáng mát, độ dày vải, khả năng co giãn, mức độ xù lông, mức độ ra màu, độ bền và giá thành để khách hàng có thể tự chọn được loại vải may áo phù hợp nhất. Tất cả các câu hỏi như áo thun đồng phục có cổ thì nên may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục cao cấp cho công sở, văn phòng thì thường được may bằng loại vải nào, áo thun đồng phục giá rẻ cổ tròn thì phải chọn loại vải nào đều được Đồng Phục GLU tư vấn và giải thích cặn kẽ.

Thêu logo trên áo thun vải mè

Chắc chắn lúc này bạn đã có thể chọn được cho mình một công ty cung cấp áo thun vừa ý cũng như hiểu rõ thông tin cần phải có để có được một cái áo thun tinh tế, với chi phí hợp lí rồi đúng không ạ. Một khuyến cáo là doanh nghiệp bạn cần cố gắng tìm hiểu càng nhiều thông tin càng tốt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Các thông tin mà chúng ta cũng có thể tham khảo được tốt nhất là từ các nguồn như: Đồng Phục Phú Hoàng, Áo Thun Đồng Phục GLU, Đồng Phục RED SUN, Hello Đồng Phục, Đồng Phục Ngọc Phú. Bạn cũng cần hỏi thăm ý kiến của các người nhà đã từng đặt may áo thun để hỏi những hiểu biết của họ và học những bài học quý báu mà có khả năng họ đã nếm trải. Không nên ưu tiên chọn xưởng may có mức chi phí quá rẻ mà nên chọn lựa xưởng may có mức chi phí cả phù hợp với mẫu mã và độ bền. Điều này là một điểm quan trọng hàng đầu mà công ty bạn nên ghi nhớ. Bởi rất nhiều những hội nhóm đã tiền mất tật mang với cái giá buộc phải trả là tổn thất vô cùng to lớn chỉ vì ưu tiên giá rẻ. Bởi vì bình thường để có thể đạt được giá cạnh tranh thì hầu hết các xưởng cung cấp áo thun đều buộc phải cắt giảm chất lượng nguyên liệu vải, may không cẩn thận, sử dụng mực in giá thấp, dùng máy thêu thanh lý và rất nhiều các thành phần khác nữa. Hãy thực tỉnh táo & nên chớ vội vàng đặt may lúc tìm thấy giá rẻ quá mức bạn nha, hãy xem xét thử chất lượng của áo như thế nào.

Thông tin hữu ích đã trích dẫn từ :

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.